Visa Định Cư Diện Đầu Tư Tây Ban Nha và những điều chưa biết ?

Theo tình hình hiện nay, sau 10 năm cư trú tại Tây Ban Nha, người ta có thể nộp đơn xin cấp quốc tịch Tây Ban Nha, miễn là mọi yêu cầu khác được tuân thủ, như cư trú tại nước này ít nhất 183 ngày/ năm.
Quốc kỳ Tây Ban Nha
tay-ban-nha-543b42f9911d1
Visa

Tây Ban Nha vừa giới thiệu bộ luật mới mà trong đó thị thực định cư sẽ được cấp bất kỳ nhà đầu tư quốc tế chi 500.000 € hoặc nhiều hơn cho một tài sản hoặc danh mục đầu tư bất động sản ở Tây Ban Nha.

Luật visa này đã được quốc hội Tây Ban Nha thông qua. Chúng tôi sẽ công bố thông tin ở đây mà chúng tôi hy vọng sẽ rất hữu ích cho những người xem xét việc cư trú ở Tây Ban Nha.

Visa này cho phép bạn định cư ở Tây Ban Nha, có thể được gia hạn cho đến năm năm, sau đó trở thành thường trú nhân, công dân và được cấp hộ chiếu Tây Ban Nha

Những điểm chính của loại visa :

1. Đầu tư tối thiểu là 500.000 €

2. Có thể đầu tư vào vài bất động sản

3. Thị thực định cư Tây Ban Nha cấp cho các thành viên gia đình trực tiếp (vợ chồng và con dưới 18 tuổi)

4. Không có yêu cầu thời gian tối thiểu sống tại Tây Ban Nha để được cấp mới thị thực (tức là tùy chọn để sống ở Tây Ban Nha hay không)

5. Có thể gia hạn trong năm năm đầu tiên

6. Không yêu cầu thời gian sống tối thiểu có nghĩa là không cần thiết phải là cư dân đóng thuế tại Tay Ban Nha.

7. Có thể nộp xin đinh cư thường trú sau năm năm.

8. Bất động sản đầu tư có thể được bán lại sau khi đã được đinh cư thường trú

9. Visa cho phép đi du lịch không giới hạn đến các nước trên toàn khu vực khối EU

10. Đơn xin xét tối đa trong 20 ngày.

11. Việc đầu tư phài được thực hiện trước khi nộp đơn.

12. Visa được cấp dể dàng (trừ 1 số trường hợp đương đơn phạm tội hình sự)

13. Có thể trở thành công dân Tây Ban Nha sau năm năm định cư thường trú.

14. Khi là công dân Tây Ban Nha cũng đồng nghĩa với việc tự động trờ thành công dân EU

15. Như vậy vào lúc này (sau 10 năm) gia đình có thể sống, làm việc và học tập bất cứ nơi nào ở châu Âu.

16. Khi đó bạn có nghĩa vụ về đóng thuế và con dấu ở Tây Ban Nha khi mua bất kỳ bất động sản nào. Thông thường là ở mức 10%.

CÁC QUI TRÌNH THỰC HIỆN

Giai Đoan 1: Tham Vấn Của Huấn Nghệ Về Tình Trạng Hồ Sơ

Anh chị vui lòng đặt cuộc hẹn trước với chuyên viên tư vấn của Huấn Nghệ. Anh chị cần chuẩn bị rõ ràng các thông tin mà mình có như là tổng tài sản, giấp phép kinh doanh, bản báo cáo tài chính năm gần nhất, bằng cấp đại học, bằng cấp ngoại ngữ nếu có.

Huấn Nghệ sẽ trình bày cho các anh chị các dự án BĐS từ 25 vùng tại TBN, cung cấp cho các anh chị về Đất nước, con người và nền kinh tế, chính sách visa đầu tư, quyền và nghĩa vụ của công dân TBN và công dân Euro.

Nếu giai đoạn này anh chị cảm thấy tin tưởng vào sự hỗ trợ của công ty huấn nghệ, thì chúng tôi sẽ tiến hành lập chương trình tour đi khảo sát bđs tại TBN

Giai Đoạn 2: Tour Khảo Sát Bđs Tây Ban Nha

Công ty Huấn Nghệ và đối tác tại TBN sẽ cấp thư mời cho Anh chị để xin visa đi khảo sát BĐS tại TBN. Để tiết kiệm chi phí, chúng tôi sẽ tổ chức các chuyến đi định kỳ 3 tháng 1 lần, trong năm 2014 chúng tôi sẽ tổ chức các chuyến khảo sát vào các tháng 4,8,12. Chi phí của chuyến đi dựa trên số lượng người đăng ký tham gia, ăn ở khách sạn và chi phí vé máy bay. Chúng tôi sẽ có 1 chuyên viên phụ trách chương trình cũng như là thông dịch cho anh chị. Thời gian của chuyến khảo sát sẽ kéo dài trong vòng 7 ngày và sẽ có kết hợp tham quan một số thành phố lớn và xem bóng đá nếu anh chị có nhu cầu.

Trong chuyến khảo sát này, một trong những nhà tư vấn có kinh nghiệm của Huấn Nghệ và đối tác tại TBN sẽ cung cấp dịch vụ đại diện khách hàng toàn diện để thảo luận các nhu cầu đặc biệt của khách hàng để có được những lợi ích mà visa đầu tư đem lại, đó là:

– Tư vấn về loại visa đầu tư

– giới thiệu về các địa điểm trên khắp TBN

– tư vấn về khu vực, địa điểm và thị trường

– tìm được những thoả thuận tốt nhất về BĐS từ trên 25 nguồn bao gồm các ngân hàng.

– thoả thuận giá cả tốt nhất

– là dịch vụ hợp pháp hoàn chỉnh tiết kiệm thời gian tìm kiếm và tiền bạc

– VÀ QUAN TRỌNG LÀ CHÚNG TÔI ĐẠI DIỆN CHO ANH CHỊ LÀ NGƯỜI MUA CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI BÁN BĐS

Điều cơ bản là dịch vụ của Huấn Nghệ và đối tác Huấn Nghệ sẽ đóng vai trò là ngươi mua. Chúng tôi sẽ chọn lọc từ nhiều chủ tài sản (cá nhân, ngân hàng, chủ đầu tư và các học viện) để tìm ra loại tài sản phù hợp và thương lượng giá cả hợp lý. Sự thật là nhiều vụ giao dịch tốt nhất trong những năm gần đây của đối tác Huấn Nghệ sẳn có thông qua ngân hàng TBN không qua tốt như là quảng cáo. Khách hàng của chúng tôi đã được lợi ích từ những vụ thương lượng lớn của chúng tôi trong những năm gần đây. Một khi anh chị đã quyết định vị trí hoặc những địa điểm có khả năng, chúng tôi sẽ đưa ra những danh sách ngắn những BĐS phù hợp nhất phù hợp với nhu cầu của anh chị. Khi đó, anh chị sẽ được tham vấn với luật sư của chúng tôi sẽ đại diện cho anh chị thoả thuận với người bán và sẳn sàng cho các giai đoạn tiếp theo khi đã thoả thuận việc mua bán và tư vấn những vấn đề như trang trí nội thất cho ngôi nhà, cầm cố tài sản …VIỆC QUAN TRỌNG Ở GIAI ĐOẠN NÀY LÀ ANH CHỊ CÓ THỂ ĐẶT CỌC MUA BĐS (theo thương lượng) hoặc uỷ quyền cho Luật sư.

Giai Đoạn 3: Nộp Đơn Xi Visa Định Cư Cho Cả Gia Đình

Sau khi kết thúc chuyến khảo sát, luật sư của chúng tôi sẽ tiếp tục thương lượng vụ mua bán. Sau khoản thời gian từ 30/60 ngày, anh chị hoàn tất việc chuyển phí mua bán BĐS cũng như là phí dịch vụ của Luật sư là 1% của 500.000 Euro (5000 euro).

Sau khi anh chị hoàn thành việc mua bán và có giấy chứng nhận tài sản TBN, công ty Huấn Nghệ sẽ làm thủ tực xin visa định cư tại TBN. Trong khoản thời gian 20 ngày là anh chị sẽ cấp visa 1 năm sống ở TBN, các tiến trình như sau:

Visa 1 năm:
Bước đầu tiên các nhà đầu tư BĐS cần làm là nộp đơn xin visa cho phép họ sống 1 năm tại Tây Ban Nha. Không có bắt buộc về khoảng thời gian tối thiểu phải sống tại Tây Ban Nha trong 1 năm này, chỉ cần họ chứng minh được là anh chị đã tới Tây Ban Nha ít nhất 1 lần. Trong giai đoạn này, anh chị vẫn có thể tiếp tục quản lý công việc kinh doanh của mình tại Việt Nam hoặc là có thể mở kinh doanh riêng hoặc làm cố vấn tại TBN.

2. Giấp phép cư trú: không được phép làm việc, có thể bảo lãnh gia đình.

Một khi đã thực hiện đầu tư, và trước khi visa năm đầu hết hạn, các nhà đầu tư có thể xin giấy phép cư trú cho phép họ được sinh sống tại Tây Ban Nha trong 2 năm, và có thể gia hạn tiếp thêm 2 năm nữa, miễn là ngưỡng đầu tư 500,000 euro được duy trì. Không có giới hạn về số lần giấy phép cư trú 2 năm này được gia hạn.

Sau 5 năm cư trú liên tục tại Tây Ban Nha, ứng viên có thể nộp đơn xin cấp giấy phép cư trú vô thời hạn. Theo tình hình hiện nay, sau 10 năm cư trú tại Tây Ban Nha, người ta có thể nộp đơn xin cấp quốc tịch Tây Ban Nha, miễn là mọi yêu cầu khác được tuân thủ, như cư trú tại nước này ít nhất 183 ngày/ năm.

Một khi đã có quốc tịch TBN thì anh chị sẽ trở thanh EU citizen:

Công dân Châu Âu được

– Di chuyển và cư trú tự do trên khắp Châu Âu

– Quyền bầu cử và thành ứng viên trong Hội Nghị Châu Âu và các cuộc tuyển cử khác

– Được lãnh sự và bộ ngoại giao của bất kỳ nước Châu Âu nào bảo vệ quyền lợi

– Được quyền khiếu nại và yêu cầu

– Được quyền liên hệ và nhận được trả lời từ bất kỳ tổ chức nào của Châu Âu theo một trong những ngôn ngữ chính thức cùa Châu Âu.

– Quyền tiếp cận các tài liệu của Quốc hôi Châu Âu, Uỷ ban Châu Âu trong các trường hợp đặc biệt

– Quyền tiếp cận các dịch vụ công dân của EU.

Các khoản phí dịch vụ của Huấn Nghệ

Giai đoạn 1: đặt cọc 1000 Euro tương đương 28.500.000VND ( theo tỷ giá ngân hàng). Công ty Huấn Nghệ sẽ tiến hành xin thư mời, xin visa đi khảo sát TBN

Giai đoạn 2: đóng phí 1000 Euro sau khi kết thúc chuyến khảo sát và tiến hành xin visa 1 năm.

Giai đoạn 3: Khi visa hoàn tất cho 1 năm đầu tiên, anh chị đóng phần còn lại là 1000 euro

Phí trên không bao gồm: chi phí chuyến đi khảo sát, phí luật sư 1% và phí visa 1 năm.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *