Để Định Cư Đầu Tư Tây Ban Nha bạn cần chuẩn bị những gì ?

– Người nộp đơn phải có hộ chiếu hợp lệ và cư trú hợp pháp tại một quốc gia và không phải công dân của các nước thuộc Liên minh Châu Âu.

Tháng 09 năm 2013, Tây Ban Nha giới thiệu chương trình Định cư Vàng (Golden Residence Permit) đối với Hoạt động Đầu tư (Golden Visa). Golden Visa cho phép người được cấp visa đi lại tự do trong 26 quốc gia thành viên thuộc Liên minh Châu Âu. Chương trình này được xét duyệt visa nhanh nhất trên thị trường Đầu tư quốc tế.
7a5abdfc388578459083293a5eb919af
Danh sách các quốc gia cho phép người giữ Golden Visa được đi lại tự do:

Theo Hiệp ước Schengen ký vào ngày 14 tháng 6 năm 1985, Tây Ban Nha là quốc gia thành viên của khu vực Schengen, người được cấp visa Schengen được đi lại tự do trong 26 nước thành viên: Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hi Lạp, Hungary, Iceland, Italy, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Thụy Điển, và Thụy Sĩ.

I- Điều kiện của chương trình Golden Visa và Quyền cư trú:

1. Yêu cầu khi tham gia chương trình:

– Người nộp đơn lựa chọn 1 trong 2 hình thức đầu tư sau:

Đầu tư sở hữu bất động sản hoặc Mua lại BĐS tổng giá trị từ € 500,000 trở lên.
Đầu tư vào Khách sạn với hình thức cổ đông góp vốn.
– Người nộp đơn phải có hộ chiếu hợp lệ và cư trú hợp pháp tại một quốc gia và không phải công dân của các nước thuộc Liên minh Châu Âu.

– Hồ sơ bao gồm vợ chồng và con dưới 18 tuổi .

– Tài sản đầu tư sinh lợi nhuận 4%/ năm.

2. Yêu cầu để cấp thẻ thường trú Tây Ban Nha:

– Nhà đầu tư có thẻ cư trú sẽ nộp đơn có được thẻ thường trú vĩnh viễn và nhập quốc tịch Tây Ban Nha theo quy định của pháp luật.

– Sống 10 tháng/ năm trong khoảng thời gian 5 năm

II- Các lợi ích của Golden Visa

– Chương trình nhanh nhất có Visa định cư trong 4 tháng.

– Chương trình duy nhất có lợi nhuận cao khi đầu tư
-Không có hạn chế về quốc tịch: công dân nước ngoài, những người không phải công dân của Cộng đồng Châu Âu đều có thể đăng ký.
– Không có hạn chế về độ tuổi, không yêu cầu trình độ giáo dục tối thiểu, kinh nghiệm quản lý và kinh doanh, không có các yêu cầu nghiêm ngặt về tài sản ròng vàvề nguồn gốc của số tiền.

– Không yêu cầu ngoại ngữ khi nộp hồ sơ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *