Hướng dẫn cách làm hồ sơ để làm việc Farm tại Úc

Do nhu cầu thiếu hụt lực lượng lao động trầm trọng trong nhiều Farm, công ty CT Vineyard vừa mới được chính phủ Úc cho phép tuyển dụng nhân công bên ngoài nước Úc cho các vị trí trên.
Đối tác Huấn Nghệ tại Úc có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí việc làm trong Farm trồng Nho, Quýt, Cam và Rau củ quả.
nongtraiuc2
Công ty Huấn Nghệ hỗ trợ các ứng viên quan tâm các thủ tục xin visa subclass 457 cho các ngành nghề:
THỢ MÁY (Mechanic), THỢ ĐIỆN(Electrician), THỢ HÀN(Welder), THỢ ỐNG NƯỚC(Plumper), CHUYÊN GIA TRỒNG CÂY (Aborist), QUẢN LÝ TRANG TRẠI (Farm Manager)
Yêu cầu: Có chứng chỉ AQF3 + 2 năm kinh nghiệm hoặc có bằng trung cấp, cao đẳng + 3 năm kinh nghiệm cho nghề chỉ định + IELTS 5.0 (không có bandscore nào dưới 4.5).
Đối với ngành Quản lý trang trại yêu cầu có bằng Cử nhân hoặc có 5 năm kinh nghiệm trong nghề + IELTS 5.0 (không có bandscore nào nưới 4.5).
Quyền lợi: Visa 457 4 năm sẽ cấp cho cả gia đình. Người đi theo Vợ/chồng sẽ được tạo mọi điều kiện làm việc các vị trí khác trong Farm. Trẻ em có thể học miễn phí. Sau 2 năm, được chủ sử dụng lao động cam kết ký hợp đồng dài hạn để chuyển đổi visa subclass 187 thường trú nhân (Permanent Residence). Lương từ 16-19AUD/giờ. Việc làm quanh năm.
QUY TRÌNH VISA
1.Nộp hồ sơ
2. Thẩm định tay nghề
3. Nộp đơn xin đề cử vị trí tuyển dụng
4. Tham gia quy trình đào tạo với chuyên gia CT Vineyard
5. Nộp đơn xin visa 457
6. Đến Úc tái đào tạo cho quen với công việc
7. Nhận việc tại Farm
8. Sau 2 năm nộp đơn xin visa Sublass 187.
HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ (photo công chứng)
–Hộ chiếu + 2 hình hộ chiếu,
–Giấy khai sinh,
–Sổ hộ khẩu gia đình,
–giấy kết hôn
–Bảng điểm, bằng cấp cao đẳng, đại học, chứng chỉ AQF3,4 nếu có
–Giấy xác nhận kinh nghiệm việc làm, hợp đồng lao động, bảng lương, BHXH.

GIỚI THIỆU CÔNG TY CT VINEYARD
Công ty CT Vineyard LTD là công ty chuyên tuyển dụng lao động rồi đào tạo lại để cung cấp cho các Farm (nông trại) tại vùng Mildura và Robinvale tiểu bang Victoria (khu Sunraysia và sông Murray). Đây là vùng có khí hậu tương đối cao hơn các vùng khác tại Victoria rất thích hợp cho giống cây Nho (Nho ăn trái, Nho làm rượu Vang, Nho khô) nỗi tiếng nhất tại Úc về Nho. Bên cạnh đó, khu vực này cũng nổi tiếng như Farm về Cam, Quýt, Rau củ quả…
Do nhu cầu thiếu hụt lực lượng lao động trầm trọng trong nhiều Farm, công ty CT Vineyard vừa mới được chính phủ Úc cho phép tuyển dụng nhân công bên ngoài nước Úc cho các vị trí trên.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *