Lý do khiến Navitas là điểm du học lý tưởng không thể bỏ qua

Đồng thời, các khóa học do cung cấp đều được công nhận bởi Bộ Giáo Dục và Đào tạo, Hội đồng đăng ký chứng nhận chất lượng các chương trình dành cho sinh viên Quốc tế.
Vương quốc Anh có truyền thống lâu đời về lịch sử, văn học, vẻ dẹp cổ kính và chất lượng giáo dục, là một những điểm đến du học danh giá nhất của sinh viên Quốc tế. Thuộc hệ thống các trường uy tín nhất tại Anh quốc, tập đoàn giáo dục Navitas bao gồm các học viện liên kết toàn thế giói đã có mặt tại Anh Quốc, Mỹ, Úc, Singapore,… sẽ giúp bạn tận hưởng đất nước Anh thậm chí còn tuyệt vời hơn. Vậy điều gì giúp NAVITAS trở nên lý tưởng như vậy?
navitas-atrium

I. Chương trình học đa dạng
Navitas cung cấp đa dạng các khóa học như sau:

1. Chương trình tiếng Anh
Tiếng Anh cơ bản: dành cho người mới bắt đầu, khai giảng lớp mới thứ hai hàng tuần, các lớp linh hoạt từ sáng tới tối, ban ngày hoặc nửa ngày.

Tiếng Anh luyện thi Cambridge bao gồm PET, FCE, CAE và CPE

Chương trình TESOL bao gồm giảng dạy kỹ năng sư phạm tiếng Anh, tiếng Anh cho trẻ nhỏ, tiếng Anh cho thiếu niên và kiểm tra kiến thức giảng dạy (TKT), bằng cấp NAVITAS được công nhận quốc tế dành cho giáo viên tiếng Anh.

Tiếng Anh học thuật (EAP) trang bị kiến thức để học lên một trường cao đẳng hoặc đại học.

2. Chương trình dự bị đại học (Foundation)
3. Chương trình năm nhất đại học (First-year)
4. Chương trình dự bị thạc sỹ (Pre-Master)
Các chuyên ngành NAVITAS cung cấp gồm có Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Marketing, Quan hệ công chúng, Quảng cáo, Kế toán, Kiến trúc, Thiết kế, Khoa học Máy tính, Luật, Kỹ thuật, Dược, Tâm lý học và rất nhiều chuyên ngành khác. Đồng thời, các khóa học do Navitas cung cấp đều được công nhận bởi Bộ Giáo Dục và Đào tạo, Hội đồng đăng ký chứng nhận chất lượng các chương trình dành cho sinh viên Quốc tế.

5. Chương trình chuyển tiếp
Navitas liên kết với các trường Đại học danh giá tại Úc, Anh, Mỹ, Singapore và Canada, sinh viên của Navitas khi học tại trụ sở của các trường liên kết được sử dụng mọi cơ sở vật chất của trường đó, Ví dụ: sinh viên theo học tại trường cao đẳng chuyển tiếp UNIC thuộc đại học Northampton (có liên kết với NAVITAS) được hưởng quyền lợi như các sinh viên chính quy của ĐH Northampton như được cấp thẻ SV, được giảm 40% chi phí sinh hoạt và phí đi bus,…

98% sinh viên hoàn thành các khóa học đều thành công chuyển tiếp lên các chương trình đại học và cao học của các trường đại học. Sinh viên tốt nghiệp chương trình Dự bị Đại học tại Navitas, được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 1 của trường ĐH, đặc biệt sinh viên tốt nghiệp chương trình Cao đẳng tại Navitas được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 2 của trường ĐH mà không phải trải qua bất kì kì thi nào, kể cả Ielts.

Chương trình chuyển tiếp còn bao gồm các khóa học về quản lý thời gian, kỹ năng học tập và phương pháp nghiên cứu, đồng thời sinh viên được hưởng sự hỗ trợ, tư vấn hoàn toàn miễn phí từ Navitas trong suốt quá trình học tập.

6. Những lợi thế khác
Thời hạn Visa được kéo dài hơn với những ai nhận được thư mời dài hạn từ trường bao gồm thư mời cho khóa học tiếng, khóa học dự bị đại học, chương trình đại học, thậm chí hạn Visa có thể lên tới 4 năm, điều này vô cùng thuận lợi cho sinh viên khi không phải quay về Việt Nam để gia hạn Visa.

NAVITAS cung cấp chương trình học 3 kỳ, theo đó sinh viên có thể lựa chọn chương trình học 3 kỳ (12 tháng) hoặc 2 học kỳ (8 tháng) để rút ngắn thời gian họcvà sớm tốt nghiệp.

Lớp học được thiết kế theo nhóm với số lượng sinh viên nhỏ (tối đa 25 học viên) sẽ cho phép giảng viên dễ dàng nắm bắt trình độ học của mỗi cá nhân. Mỗi sinh viên NAVITAS có một trợ giảng riêng giúp đỡ quan sát quá trình học tập. Mỗi tuần sinh viên đều có 1 giờ học riêng cùng giảng viên của từng môn học giải đáp khúc mắc và hiểu sâu hơn.

Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế vô cùng hấp dẫn: hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình trong các khâu thủ tục nhập học và xử lý hồ sơ. Ngoài ra, tạo ra các suất học bổng đặc biệt như học bổng automatic 10% học phí, học bổng 500 GBP cho 2 sinh viên có thành tích tốt nhất, học bổng gia đình giảm 10% học phí cho gia đình có từ 2 con trở lên học tại Navitas,…

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *