Những điều khiến bạn không thể từ chối việc du học tại Anh Quốc

Ngoài ra, bạn còn được hưởng chế độ khám chữa bệnh miễn phí của dịch vụ y tế Quốc gia ( NHS) nếu thời gian đăng ký học của bạn dài hơn 6 tháng và trẻ em đi cùng sẽ được hưởng chế độ giáo dục miễn phí.
Anh Quốc là một môi trường giáo dục tốt nhất để bạn có thể nắm giữ được tương lai của mình. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể có những cơ hội tốt với mức thu nhập hấp dẫn sau khi đã được đào tạo tại Anh Quốc. Nơi đây có một cơ hội tuyệt vời để bạn trau dồi vốn tiếng Anh của chính mình, không chỉ qua các khoá học ngôn ngữ cụ thể mà đơn giản là qua cách sống và học tập trong môi trường tiếng Anh hoàn hảo.
du_hoc_anh_1

1. Chất lượng giáo dục cao

· Vương quốc Anh tự hào là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới. Điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể có được những cơ hội nghề nghiệp tốt với mức thu nhập hấp dẫn sau khi đã được đào tạo tại Vương Quốc Anh.

· Dễ dàng chọn lựa khoá học phù hợp

· Có đến hàng ngàn khoá học và hàng trăm trường phổ thông, cao đẳng và đại học để bạn lựa chọn:

· Hơn 180 cơ sở đào tạo trình độ đại học.

· Hơn 50 trường cao đẳng.

· Hơn 60 trường nội trú.

Và tất cả đều đón nhận sinh viên nước ngoài tới học tập.

2. Kinh nghiệm sống tại Vương Quốc Anh

· Kinh nghiệm về cuộc sống ở Vương Quốc Anh ngày nay cũng quan trọng như những lợi ích mà nền giáo dục đất nước này mang lại.

· Hơn 800.000 sinh viên nước ngoài hiện đang được hưởng những lợi thế của nền giáo dục của Vương Quốc Anh.

· Vương Quốc Anh chính là môi trường giáo dục tốt nhất giúp bạn có thể nắm giữ được tương lai của mình, và phát huy tối đa năng lực bạn có.

3. Dạy cho học sinh phương pháp suy nghĩ chứ không phải là nghĩ cái gì

· Với lịch sử gần 800 năm, phương pháp giáo dục của Vương quốc Anh đã có ảnh hưởng đến hệ thống giáo dục trên toàn thế giới. Nền giáo dục của Anh vẫn luôn là một trong những nền giáo dục được đánh giá cao và thành công nhất.

· Ngoài những giờ lên lớp bạn còn được học theo nhóm nhỏ nơi bạn có thể thoải mái trao đổi và trình bày mọi ý tưởng với giáo viên. Quá trình thảo luận này giúp bạn nảy sinh nhiều sáng kiến và tìm ra những hướng đi mới.

· Kết quả mà bạn tiếp thu được từ nền giáo dục của Anh không chỉ là sự hiểu biết sâu rộng về chuyên môn mà còn là khả năng phân tích và giải quyết vấn đề. Đó cũng chính là những kỹ năng được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.

4. Chất lượng được đảm bảo

· Vương quốc Anh duy trì một hệ thống quản lý chất lượng đặc biệt đảm bảo chất lượng đạt được tiêu chuẩn trong mọi lĩnh vực.

· Tất cả các cơ sở giáo dục, cả các trường phổ thông, các trường dạy nghề, các trường đại học tại Vương quốc Anh đều chịu sự quản lý khắt khe của chính phủ về chất lượng, từ hệ thông hỗ trợ học sinh đến chất lượng giảng dạy của giáo viên.

· Hệ thống này cho phép bạn so sánh để lựa chọn các khoá học, dựa trên cơ sở tất cả các trường đã được đánh giá theo các tiêu chuẩn chung. Bạn sẽ hài lòng được biết rằng sự giáo dục bạn nhận được hoàn toàn đúng như những điều bạn muốn.

II. CHI PHÍ HỌC TẬP

Chi phí học tập tại Vương quốc Anh.

· Chi phí trung bình cho một bằng cao học (1 năm): 20.645€.

· Chi phí trung bình cho một bằng đại học (3năm): US$ 53.808.

· Chi phí trung bình cho một năm cao đẳng (dự bị đại học): US$ 13.491.

Du học Anh Quốc dành cho những bạn nào có khả năng tài chính khá, học lực tiếng Anh cũng phải khá…xem ra khâu khó nhất là lấy Visa vào Anh. Để đơn giản hoá việc làm Visa bạn sẽ được tham gia 1 khoá học hè tại London. Sinh hoạt hè vừa bổ ích vừa tiện cho việc tìm trường đại học cho chính bạn, đồng thời lại củng cố và thêm vững chắc vốn ngoại ngữ của bạn.

Học tập ở nước ngoài là một sự đầu tư lớn. Tuy nhiên ở Anh Quốc, chỉ cần 3 năm bạn đã có bằng Đại học ưu và các chương trình thạc sỹ phần lớn cũng chỉ kéo dài một năm. Ở các nước khác, những khoá học này thường kéo dài hơn, chính vì vậy việc học tập tại Anh Quốc nói chung không cao so với các nước khác.

Ngoài ra, bạn còn được hưởng chế độ khám chữa bệnh miễn phí của dịch vụ y tế Quốc gia ( NHS) nếu thời gian đăng ký học của bạn dài hơn 6 tháng và trẻ em đi cùng sẽ được hưởng chế độ giáo dục miễn phí.

Học phí mà bạn phải trả tuỳ thuộc vào khoá học và trường bạn chọn học.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *