Khi du học tại Anglia Ruskin, Anh bạn có nhiều cơ hội với việc làm cao

Trường có học bổng 1.000 bảng dành cho sinh viên có thành tích nổi bật. Ngoài ra, đại học còn có tỷ lệ sinh viên sau tốt nghiệp tìm được việc cao (94%) – một trong những cơ sở có tỷ lệ lớn nhất trong khối đào tạo bậc cao.
Tọa lạc tại thành phố Cambridge xinh đẹp, Anglia Ruskin không chỉ thu hút sinh viên quốc tế bởi sự sôi động tại thành phố xinh đẹp này mà còn mang đến cho sinh viên cơ hội tìm việc làm cao lên tới 94% khi học tập tại ngôi trường này.

profile-3
I. Tổng quan về trường Anglia Ruskin
Được thành lập từ năm 1858,Đại học Anglia Ruskin có truyền thống lâu đời trong công tác đào tạo ở các bậc học từ Cử nhân lên đến Thạc sỹ cho hơn 100 chuyên ngành. Trường tọa lạc tại trung tâm Cambridge và Chelmsford, đây là 1 trong những trường Đại học lớn nhất Phía Đông London, và cũng là cơ sở giáo dục cung cấp chương trình đào tạo bán thời gian rất lớn.
Đại học Anglia Ruskin nằm tại trung tâm của thành phố Cambridge, Anh Quốc, một thành phố an toàn, sạch đẹp với rất nhiều địa điểm, nét nghệ thuật và khu giải trí thú vị đầy hấp dẫn, những rạp chiếu bóng, nhà hát, triển lãm nghệ thuật; những nhà hàng, quán bar hay quán cà phê … trong thành phố sẽ đem đến cho sinh viên một cuộc sống sôi nổi đầy lý thú. Thành phố Cambridge chỉ cách thủ đô London khoảng 45-60 phút đi tàu (tùy từng loại tàu).
Cambridge là thành phố cổ với những công trình cổ kính, mang nét đẹp cổ, nhưng lại ngập tràn sức sống thanh xuân. Thành phố chủ yếu là sinh viên và thanh niên từ mọi miền trên trái đất, da trắng, da đen, da màu… ít người cao tuổi.
Cambridge còn có nhiều khoảng không dành cho công viên, các kênh đào thả những loại thủy cầm như những chú ngỗng trắng và vịt xám ngơ ngác bên bờ; các thảm cỏ xanh rì được cắt xén chăm chút. Ngoài ra, dòng sông Cam thanh mảnh uốn mình chảy lượn quanh các trường học chính là linh hồn giúp thành phố toát lên vẻ êm đềm, gần gũi và lãng mạn.
profile-3

II. Chương trình đào tạo
Trường cung cấp các chương trình đào tạo sau:

Dự bị Đại học dành cho học sinh hết Lớp 11: kiến trúc và giám sát, nghệ thuật và thiết kế, kinh doanh, máy tính và công nghệ, truyền thông và nhân văn, kỹ sư, luật và tội phạm, khoa học đời sống, phép đo thị thực.
Cử nhân: kế toán và tài chính, kiến trúc và giám sát, kinh tế kinh doanh, kinh doanh, nghiên cứu truyền thông, máy tính và công ghệ, kỹ sư, nghiên cứu phim, khoa học đời sống
Dự bị Thạc sỹ: MBA, quản lý xây dựng, quản lý quốc tế, luật
Thạc sỹ: MBA, quản lý xây dựng, quản lý quốc tế, luật
Đại học Anglia Ruskin là một trong số ít những trường đại học có khóa học ACCA Professional Plus. Khóa học ACCA là khóa học chuyên ngành kế toán cho các kế toán chuyên nghiệp với 424.000 học viên và 147.000 thành viên có trình độ tại 170 quốc gia. Các khóa học ACCA được thiết kế để giúp người sử dụng lao động trên thế giới phát triển doanh nghiệp của họ bằng cách cho phép họ phát triển khả năng lãnh đạo tài chính trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh thông qua mạng lưới ACCA của 83 văn phòng và trung tâm trên toàn thế giới.
III. Học bổng
Trường có học bổng 1.000 bảng dành cho sinh viên có thành tích nổi bật. Ngoài ra, đại học Anglia Ruskin còn có tỷ lệ sinh viên sau tốt nghiệp tìm được việc cao (94%) – một trong những cơ sở có tỷ lệ lớn nhất trong khối đào tạo bậc cao.
IV. Yêu cầu đầu vào
Dự bị đại học: Học xong lớp 11 với điểm trung bình 6.5, IELTS 4.5
Đại học: Học xong lớp 12 với điểm trung bình 6.5, IELTS 4.5 – 6.0
Dự bị thạc sỹ: tốt nghiệp đại học với điểm trung bình 6.0 trở lên, IELTS 5.5-6.0
Thạc sỹ: tốt nghiệp đại học cùng ngành liên quan với điểm trung bình 6.0 trở lên, IELTS 6.5
*Nếu học sinh chưa có IELTS thì sẽ làm bài kiểm tra thay thế để xác định số tuần phải học tiếng anh tại trường trước khi vào chuyên ngành chính khóa.

V. Thời gian nhập học
Đối với khóa tiếng Anh, trường hầu như khai giảng quanh năm, mỗi kỳ cách nhau khoảng 2 tháng. Khóa chinh có 3 kỳ nhập học:

Tiếng Anh: tháng 1, 5, 7, 9
Chính khóa: tháng 2, 6, 9

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *